อีเมลนี้แสดงผลไม่ถูกต้อง คลิกเพื่อดูด้วยเบราว์เซอร์
eNewsletter 3
InterMold Thailand 2022 Power-Up
Automotive and Plastics Exports Drive Growth of Mold and Die
ติดปีกให้ประสิทธิภาพการผลิตแม่พิมพ์สำหรับชิ้นส่วนยานยนต์ ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ และชิ้นส่วนอุตสาหกรรมอื่นๆ ด้วยเครื่องมือคุณภาพสูงและบริการบำรุงรักษาจากบริษัท โนเบิลเทค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด พบกับโซลูชั่นที่ต้องการจากผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น ดอกเอ็นด์มิล, ดอกสว่าน, ดอกต๊าป, ดอกรีมเมอร์, เทปกาว, ดอกเคาเตอร์ซิงค์, ดอกเจาะ, ตัวจับยึด, หัวจับคอลเล็ต, หัวจับไฮดรอลิก, หัวจับชริงก์ฟิต, ไมโครมิเตอร์, เวอร์เนียร์, คาลิปเปอร์ และอื่นๆ อีกมาก
ที่งาน อินเตอร์โมลด์ ไทยแลนด์ งานแสดงเทคโนโลยีการผลิตและบำรุงรักษาแม่พิมพ์ที่ครบครันที่สุดในอาเซียน ซึ่งจัดปีนี้เป็นที่ 29 (21 – 24 มิถุนายน 2566 ที่ไบเทค บางนา) ผู้ผลิตจะได้พบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของโนเบิลเทค เช่นดอกเอ็นมิลคาร์ไบด์ ST Speed Tiger, หัวจับแบบไฮดรอลิค “Harlingen” และ เครื่องมือวัด “Dasqua” เพื่อนำไปเสริมประสิทธิภาพของสายการผลิตให้เข้มแข็ง และยกระดับมาตรฐานการผลิตไปอีกขั้น
โนเบิลเทค เป็นหนึ่งในผู้แสดงสินค้าชั้นนำในโซน “Tools & Tooling Zone” ของงาน หากท่านต้องการเป็นส่วนหนึ่งของผู้นำเหล่านี้และพบผู้ซื้อเป้าหมายนับพันในเวลาเพียงสี่วัน สำรองพื้นที่แสดงสินค้าของคุณพร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษวันนี้โดยคลิกที่ปุ่มด้านล่าง
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองพื้นที่แสดงสินค้า โปรดติดต่อ
โทร:
 0 2686 7299 อีเมล: intermold@rxtradex.com
เว็บไซต์: www.intermoldthailand.com

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: